OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ - THÁCH THỨC VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Là giải pháp hợp lý cho những doanh nghiệp, công ty hay văn phòng có quy mô và lượng vốn nhỏ, Officetel Vinhomes Giảng Võ đang khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội. Khác với loại văn phòng cho thuê truyền thống có diện tích lớn và chi phí vận hành khá cao, Officetel Vinhomes Giảng Võ có diện tích khá nhỏ với giá bán, chi phí vận hành thấp hơn.

Với những ưu thế về diện tích và giá, Officetel Vinhomes Giảng Võ đang tạo ra thách thức lớn cho mô hình văn phòng cho thuê truyền thống.

Officetel là dòng sản phẩm kết hợp giữa nhà ở và văn phòng khách sạn đã xuất hiện tại Việt Nam. Các căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ có thể đáp ứng hai công năng chính là văn phòng làm việc và không gian sống cho chủ nhân khi giới hạn thời gian làm việc và nghỉ ngơi bị phá vỡ.

THIẾT KẾ TIỆN ÍCH OFFICETEL GIẢNG VÕ


Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ là giải pháp hợp lý cho bài toán chi phí khấu hao cho mặt bằng làm việc của doanh nghiệp. Với diện tích trong khoảng từ 48m2 đến 74m2, các căn hộ Officetel có thể đáp ứng tiêu chuẩn của phòng làm việc cao cấp khi có chuỗi dịch vụ dành riêng gồm: sản lễ tân, khu vực bảng tên công ty, thang máy dành riêng cho khách văn phòng.

Bên cạnh đó, chủ nhân các căn Office Vinhomes Giảng Võ có thể dùng chính địa chỉ căn hộ để đăng kí giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật, đây quả đúng là sản phẩm hoàn hảo.


TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM TẠI OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ


Những chủ nhân tương lai của căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, Bể bơi, khu tập thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym và Yoga, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh... Như vậy, chủ nhân căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ có những đặc quyền tiện ích giống như chủ nhân các căn hộ bình thường tại dự án.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là khu đô thị đẹp nhất thủ đô được Vingroup đầu tư với số vốn lớn. Dòng sản phẩm Officetel Vinhomes Giảng Võ tại đây được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút lớn cho giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: