Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

PHẢI LÀM GÌ KHI NHÀ 3 TẦNG TÂY MỖ KHÔNG HỢP HƯỚNG?

“Nhất vị, nhị hướng” là câu thành ngữ quen thuộc chỉ sự quan trọng trong việc lựa chọn hướng khi xây nhà ở. Tuy nhiên nếu hướng nhà bạn đang ở không hợp với tuổi của bạn thì phải hóa giải như thế nào? Bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn những cách hóa giải khi hướng nhà không hợp với tuổi của bạn.


1. Xây thêm cửa ra vào cho nhà 3 tầng Tây MỗTheo các chuyên gia phong thủy, trong dự án bán nhà đất Đại Mỗ, hướng nhà không hợp tuổi của bạn, bạn có thể xây thêm một cánh cửa khác và sử dụng nó như một cánh cửa chính. Hầu hết các gia đình mặc dù có nhà hướng ra đường nhưng vẫn thường xuyên ra vào bằng cánh cửa bên hông. Đây được cho là phương pháp hóa giải đơn giản và phù hợp với hầu hết hoàn cảnh.
1. Xây thêm cửa ra vào cho nhà 3 tầng Đại Mỗ


2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn năng lượng không tốt từ hướng nhà 3 tầng Tây Mỗ saiTrên thực tế có rất nhiều ngôi nhà chỉ có một mặt tiền bởi vậy bạn sẽ không thể áp dụng cách 1 như trên. Vậy nên bạn hãy cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của nhà dự án bán nhà đất Đại Mỗ. Bạn có thể treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng/tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát - Nữ thần của lòng bao dung và tình thương cao cả và tượng Quan Công - Vị thần chiến tranh gần cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung, che chở.
2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn năng lượng không tốt từ hướng nhà 3 tầng Tây Mỗ sai


3. Làm suy yếu yếu tố phong thủy xấu của ngôi nhà 3 tầng Tây MỗMột cách tuyệt vời để giảm bớt những tác động xấu của hướng phong thủy là làm suy yếu yếu tố phong thủy không tốt đó. Ví dụ, nếu cửa ra vào nhà dự án bán nhà đất Đại Mỗ của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước - biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.
Dù vậy, biện pháp này phải được thực hiện thật tinh thế bởi vì bạn vẫn phải đảm bảo được sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản. Đồng thời, duy trì năng lượng hỗ trợ sự nghiệp của hướng Bắc kết nối hài hòa.
3. Làm suy yếu yếu tố phong thủy xấu của ngôi nhà 3 tầng Tây MỗHi vọng bài viết trên gợi ý những giải pháp hữu ích làm giảm bớt những yếu tố không tốt khi hướng nhà không hợp với tuổi của bạn. 


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: